Phương thức thanh toán


A). PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. Thanh toán qua Bảo Kim

 • Nếu bạn có tài khoản của Bảo kim bạn có thể thanh toán qua cổng thanh toán này, Bảo kim chấp nhận thanh toán với hầu hết các loại thẻ và tài khoản của các ngân hàng.
 • Hình thức thanh toán nhanh chóng, an toàn, và tiện lợi.
 • Bảo kim sẽ đứng ra trung gian để bảo vệ quyền lợi của bạn.
 • Với mức phí, các điều khoản, phải tuân theo quy định của công ty Bảo Kim
 • Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể vào trang web của công ty Bảo kim

2. Thanh toán qua chuyển khoản

Quý khách có thể chuyển khoản vào một trong những tài khoản sau :

Với Tên Tài khoản :  Nguyễn Như Quỳnh

Nội Dung:  Thanh toán tiền cho đơn hàng số :  …..  (VD: 201710241350C16)  

 1. Ngân hàng Ngoại thương việt nam VietcomBank

Chi nhánh: Chương Dương

Số TK: 0541.000.187674

 1. Ngân Hàng Công Thương - VietinBank

Chi nhánh Đông Hà Nội

Số TK: 108000.227.675

 1. Ngân hàng TMCP kỹ Thương TechcomBank

Chi nhánh: Hà Nội

Số TK: 1912.8174.50660

    Sau khi thực hiện xong hình thức chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi qua một trong những số Điện Thoại Thoại sau: 0399076996 - 0789085588  nhắn tin với nội dung “đã thanh toán đơn hàng số  ......   (VD: 201710241350C16 , mã số đơn hàng được ghi trên phiếu đặt hàng)

 • Trong vòng 48h nếu chúng tôi không nhận được thanh toán thì đơn hàng của quý khách sẽ không còn hiệu lực.
 • Quý khách vui lòng thanh toán giá trị đơn hàng và chi phí chuyển khoản (nếu có). Về thông tin chi phí chuyển khoản, quý khách có thể kiểm tra tại ngân hàng của mình mở tài khoản.
 • Nếu quý khách chuyển khoản trong cùng một hệ thống ngân hàng thì sẽ không phải mất phí chuyển khoản, và chúng tôi sẽ nhận được thanh toán ngay sau đó.
 • Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều có phương thức chuyển tiến nhanh 24/7. Khi bạn sử dụng dịch vụ này thì chúng tôi sẽ nhận được tiền ngay sau khi chuyển.
 • Chúng tôi sẽ kiểm tra và tiến hành thủ tục giao hàng sớm nhất.  Tuân theo các điều kiện và phương thức chuyển hàng.

 

3. Thanh toán tại địa chỉ nhận hàng

Với những đơn đặt hàng từ  1,000,000 VNĐ trở lên, chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán và giao hàng miễn phí tại nơi quý khách yêu cầu trên địa bàn các Quận nội thành Hà Nội (Quận Ba đình, Cầu giấy, Hai Bà trưng, Hoàn kiếm, Hoàng mai, Long Biên, Thanh xuân, Tây hồ, Đống đa)  . 

       Lưu ý, vào những ngày lễ như Valentine’s Day, 8/3; 2/9; 30/4; Tết Dương lịch; dịp Tết Nguyên Đán, chỉ áp dụng cho những đơn đặt hàng trên 2,000,000 VNĐ trở lên.
Nếu quý khách muốn biết chi tiết xin xem thêm Điều kiện chuyển hàng.

B). PHƯƠNG THỨC CHUYỂN HÀNG

Thời gian cung cấp hàng hóa cho người sử dụng (nếu không có thỏa thuận khác), chúng tôi phải thực hiện các khâu cần thiết như: Nhận và xử lý đơn đặt hàng, kiểm tra, đóng gói, chuyển hàng.

* Điều kiện chuyển hàng

Giao hàng trong ngày miễn phí: (hội tụ đủ những điều kiện sau)

 • Đối với những đơn hàng được đặt mua từ 0h – 16h30 cùng ngày chúng tôi sẽ thực hiện chuyển hàng trong ngày. Những đơn hàng được đặt mua ngoài khung giờ trên chúng tôi sẽ giao hàng sang ngày hôm sau
 • Những đơn hàng có tổng giá trị thanh toán từ 1,000,000 VNĐ sẽ được giao hàng miễn phí .
 • Địa chỉ nhận hàng trong phạm vi những Quận nội thành Hà nội bao gồm(Quận Ba đình, Cầu giấy, Hai Bà trưng, Hoàn kiếm, Hoàng mai, Long Biên, Thanh xuân, Tây hồ, Đống đa )
 • Sau khi chúng tôi xác nhận đơn hàng đã được thanh toán đầy đủ. (áp dụng đối với phương thức thanh toán qua chuyển khoản)
 • Lưu ý, vào những ngày lễ như Valentine’s Day, 8/3; 2/9; 30/4; Tết Dương lịch; dịp Tết Nguyên Đán. Chỉ áp dụng cho những đơn đặt hàng trên 2,000,000 VNĐ trở lên.
 • Đối với những khách hàng đã đăng ký thành viên đại lý lấy hàng số lượng lớn, sẽ được giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Giao hàng tính phí (thuộc một trong những điều kiện sau)

 • Những đơn hàng có giá trị đơn hàng nhỏ hơn 500,000 VNĐ hoặc địa chỉ nhận hàng ngoài phạm vi TP Hà nội (không thuộc những Quận Ba đình, Cầu giấy, Hai Bà trưng, Hoàn kiếm, Hoàng mai, Long Biên, Thanh xuân, Tây hồ, Đống đa). Hoặc các tỉnh thành khác.
 • Mức phí vận chuyển sẽ theo bảng phí của nhà cung cấp dịch vụ, hoặc theo thỏa thận giữa hai bên.
 • Những đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 500,000 VNĐ và có địa chỉ nhận hàng trong phạm vi nội thành Hà nội, bao gồm những Quận trên, mức phí vận chuyển là 15,000 VNĐ/đơn hàng .
 • Những đơn hàng được giao bởi công ty dịch vụ chuyển phát nhanh thì phí giao hàng và các điều kiện đi kèm sẽ tuân theo công ty làm dịch vụ.
 • Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại phiếu giao hàng để kiểm tra.

C). TRẢ LẠI HÀNG, BỒI THƯỜNG, HOÀN TRẢ LẠI CHI PHÍ

 1. Trường hợp không thể cung cấp hoặc giao hàng cho khách hàng với lý do khách quan hoặc hết hàng… thì chúng tôi có trách nhiệm phải nhanh chóng thông báo lý do cho khách hàng. Nếu đã nhận tiền trước thì phải tiến hành hoàn tiền hoặc làm các thủ tục cần thiết để hoàn tiền cho khách hàng chậm nhất 3 (ba) ngày làm việc kể từ ngày nhận tiền.
 2. Trong 7 (bẩy) ngày khách hàng có thể hoàn trả lại sản phẩm, nguyên nhân do hàng hỏng, hàng lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi hoặc hoàn trả lại tiền cho khách hàng.
 3. Trong 7 (bẩy) ngày khách hàng có thể đổi lại sản phẩm, nếu sản phẩm không đúng quy cách hoặc do nhầm lẫn. Trường hợp nội dung của sản phẩm khác với nội dung của phiếu giao hàng hoặc khác với nội dung quảng cáo, hiển thị của sản phẩm.
 4. Những sản phẩm gửi trả lại hoặc đổi phải không được hao hụt, làm giảm giá trị sản phẩm (đã sử dụng), không được hỏng hóc, rách, vỡ nát do khách hàng gây ra.
 5. Quy tình đổi trả hàng 

Bước 1: Liên hệ Trung tâm hỗ trợ khách hàng - Hotline:  0399.076.996  để thông báo về yêu cầu đổi, trả hàng.

Bước 2: Sau khi Trung tâm hỗ trợ khách hàng thông báo lịch hẹn nhận hàng trả, chúng tôi chỉ đến nhận lại hàng một lần duy nhất. Nếu không thể giao trả hàng vào lần hẹn đó, khách hàng có thể tự mang hàng đến trả hoặc đổi tại cửa hàng, hoặc chuyển hàng qua đường bưu điện theo địa chỉ đã được cung cấp.

 • chúng tôi có thể gửi trả lại tiền mặt, hoặc qua chuyển khoản cho khách hàng đối với trường hợp trả lại hàng.

Chân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đến với chúng tôi!