Giới thiệu chung


         Ngày nay Thương mại điện tử (Electronic Commerce ) không còn là thuật ngữ mới mẻ với đại đa số người dân. Cuộc cách mạng điện tử đã tác động sâu sắc đến đời sống kinh tế xã hội của nhân loại, nó sẽ cho phép con người vượt ra khỏi hàng rào không gian và thời gian để nắm lấy các lợi thế của thị trường trên toàn cầu. Đến thời điểm hiện nay chúng ta mới chỉ bước đầu khai thác những tiềm năng to lớn, những cơ hội kinh doanh mà cuộc cách mạng điện tử đem lại.  Với những tiềm năng to lớn trong kiệc kinh doanh, quảng bá, trong các giao dịch thanh toán chính xác, an toàn và tiện lợi, với một một không gian thương mại không giới hạn.

Nắm bắt được những lợi thế của thương mại điện tử trong kinh doanh, chúng tôi đã xây dựng trang web http://nhuquynhkorea.com bán hàng trực tuyến nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, phong phú về chủng loại đến tận tay người tiêu dùng với giá cả rất cạnh tranh, nguồn hàng được sách tay, nhập khẩu trực tiếp từ Thái lan và hàn quốc, với các thương hiệu nổi tiếng như : OHUI, THE FACE SHOP, TONY MOLY, WHOO, SKIN FOOD, MISSHA, VOV, MY GOLD NEXXEN ... 

Tất cả các sản phẩm chúng tôi cam kết, đảm bảo hàng chính hãng, có xuất xứ rõ dàng, tuyệt đối không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng từ Trung quốc.

Do lợi thế từ thương mại điện tử là không cần thuê mặt bằng diện tích kinh doanh lớn, ít nhân công và nguồn hàng được nhập trực tiếp từ Thái lan và hàn quốc nên giá cả sản phẩm của chúng tôi rất cạnh tranh so với thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn chính xác, nhiệt  tình, cho quý khách có thể dùng đúng sản phẩm như ý.

Cam kết về sản phẩm :

  • Hàng đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Không có hàng nhái kiểu dáng mẫu mã từ Trung quốc
  • Giá cả rất cạnh tranh
  • Hàng mới được cập nhật liên tục, không có hàng quá hạn sử dụng.
  • Có thể đổi sản phẩn trong 7 ngày, sau khi mua hàng
  • Nếu khách hàng nào đó phát hiện được sản phẩm của chúng tôi là hàng giả hàng nhái, hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chúng tôi sẽ chấp nhận bồi thường cho khách hàng đó.

Phương châm của chúng tôi  “Hợp tác cùng phát triển

Chúng tôi hiểu rằng, thành công chỉ có được khi có sự hợp tác và thống nhất về lợi ích lâu dài giữa Công ty với Quý khách hàng và đối tác.

Chúng tôi coi chất lượng sản phẩm, dịch vụ là một lợi thế cạnh tranh, bởi vậy, việc đưa ra những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo, chất lượng tốt đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng là giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển của chúng tôi.
 

Định hướng

Sẽ trở thành nhà cung ứng sản phẩm uy tín với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Chân thành cảm ơn, kính chúc quý khách hàng mạnh khỏe, thành công!